Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý các dự án xây dựng có nguồn vốn tư nhân ở công ty cổ phần tập đoàn HDB Việt Nam :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: Mã số 60-31-16 - Nguyễn, Thành Luân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở hệ thống lý luận về dự án đầu tư xây dựng và kết quả phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý các dự án xây dựng ở Công ty cổ phần tập đoàn HDB Việt Nam.