Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý khai thác các hệ thống công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Nam Định. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế TNTN và Môi trường: 60-31-16 - Vũ, Thị Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Những vấn đề lý luận về công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Nam Định trong thời gian vừa qua và một số đề xuất đưa ra giải quyết vấn đề.