Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác thanh quyết toán dự án đầu tư xây dựng thuộc Ban Quản lý dự án công trình Hồ Trọng, tỉnh Hòa Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trịnh, Văn Trọng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng khâu thanh toán, quyết toán vốn đầu tư dự án và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác thanh quyết toán dự án đầu tư xây dựng thuộc ban quản lý dự án công trình Hồ Trọng, tỉnh hòa Bình