Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng giai đoạn thi công cho dự án di chuyển, nâng cấp trạm bơm Đan Hoài :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thạc Kiên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở khoa học trong công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng giai đoạn thi công và đề xuất một số giải pháp quản lý chất lượng xây dựng trong giai đoạn thi công cho dự án di chuyển, nâng cấp trạm bơm Đan Hoài