Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý khai thác các công trình thủy lợi vùng Nam Đuống tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Duy Chinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trên cơ sở lí luận về quản lí, khai thác các công trình thủy lợi và thực trạng công tác quản lí và khai thác công trình thủy lợi ở Việt Nam nói chung và công tác quản lí khai thác hệ thống công trình thủy lợi vùng Nam Đuống nói riêng trong thời gian vừa qua, từ đó đề xuất các giải pháp tăng cường quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi Nam Đuống tỉnh Bắc Ninh.