Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư phát triển thủy lợi Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế TNTN và môi trường: 60-31-16 - Trần, Thị Ngọc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận chung về công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi và phân tích thực trạng tại công ty. Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp khả thi, có cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm tăng cường công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi tại công ty TNHH một thành viên đầu tư và phát triển thủy lợi Hà Nội.