Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Mỹ Thành - tỉnh Nam Định :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên và Môi trường: Mã số 60-31-16 - Bùi, Ngọc Biên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lí luận, thực trạng và đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lí nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV Mỹ Thành, tỉnh Nam Định.