Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về tài nguyên đất đai trên địa bàn quận Hà Đông - thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Quản lý tài nguyên và môi trường: 60-85-01-01 - Ngô,Doãn Khánh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý đất đai trên địa bàn quận Hà Đông trong thời gian vừa qua, tìm ra giải pháp tăng cường hiệu quả và chất lượng công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội