Độ tin cậy của giải pháp xử lý nền đất yếu bằng bấc thấm cho nhà máy xử lý khí Cà Mau :Luận văn thạc sĩ Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Nguyễn, Văn Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tính toán thiết kế bấc thấm theo tiêu chuẩn hiện hành và theo lý thuyết độ tin cậy, từ đó chỉ ra những ưu điểm vượt trội của phương pháp ngẫu nhiên so với phương pháp truyền thống