Giải pháp đảm bảo chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế tại Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế hạ tầng cơ sở Nghệ An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Như Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế. Cơ sở lý luận và pháp lý về chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế trong lĩnh vực xây dựng. Giải pháp đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế tại Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế hạ tầng cơ sở Nghệ An.