Giải pháp đảm bảo chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế xây dựng DD&CN tại công ty cổ phần tư vấn quy hoạch TKXD Nghệ An :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Xuân Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu phân tích thực trạng chất lượng sản phẩm thiết kế của công ty cổ phần tư vấn quy hoạch thiết kế xây dựng Nghệ An nhằm tìm ra giải pháp đảm bảo chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng công nghiệp tại công ty cổ phần tư vấn quy hoạch thiết kế xây dựng Nghệ An.