Giải pháp đảm bảo tiến độ công tác giải phóng mặt bằng trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng tại công ty đầu tư phát triển thủy lợi sông Nhuệ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Văn Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về giải phóng mặt bằng trong xây dựng. Cơ sở lý luận về công tác giải phóng mặt bằng trong việc thực hiện các dự án đầu tư xây dựng. Công tác thực hiện tiến độ GPMB của dự án xây dựng trạm bơm ngoại độ II và các bài học kinh nghiệm.