Giải pháp hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trong điều kiện biến đổi khí hậu tại hệ thống tưới Phú Ninh, Quảng Nam. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Bình Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu thực trạng công tác hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trong điều kiện biến đổi khí hậu tại hệ thông tưới Phú Ninh và đề xuất một số giải pháp hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trong điều kiện biến đổi khí hậu tại hệ thống tưới Phú Ninh.