Giải pháp hoàn thiện công tác quản lí chất lượng trong giai đoạn thực hiện dự án tại Ban quản lí các dự án khí tượng Thủy văn :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Phạm, Sơn Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích và đánh giá thực trạng các công tác quản lí chất lượng công trình trong giai đoạn thực hiện dự án tại Ban quản lí ccs dự án khí tượng thủy văn và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lí chất lượng công trình tại Ban quản lí dự án.