Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình cứng hóa mặt đê trong giai đoạn thi công tại Ban quản lý dự án sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Dương Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu công tác quản lí chất lượng công trình cứng hóa mặt đê trong giai đoạn thi công và những nhân tố ảnh hưởng tới công tác này của Ban quản lí dự án Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Ninh nhằm đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lí chất lượng cho Ban quản lí dự án.