Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy tỉnh Nam Định :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Phan, Thị Thu Hoài (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về chi phí và quản lý chi phí sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy.