Giải pháp hoàn thiện công tác thanh quyết toán hợp đồng xây dựng tại Ban QLDA ngành nông nghiệp và PTNT Nghệ An :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Quốc Lập (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác thanh quyết toán hợp đồng xây dựng của Ban QLDA trong 5 năm từ 2011-2015 phần quyết toán hợp đồng xây dựng để tìm kiếm giải pháp hoàn thiện công tác thanh quyết toán của những dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước.