Giải pháp hoàn thiện công tác xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật trong quản lý khai thác công trình thủy lợi tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên thủy lợi Sông Đáy :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Nghiêm, Văn Đồng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật trong quản lý khai thác công trình thủy lợi 1. Thực trạng công tác xây dựng và áp dụng định mức kinh tế - kỹ thuật trong quản lý khai thác công trình thủy lợi tại Công ty TNHH MTV thủy lợi Sông Đáy. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác xây dựng và áp dụng định mức kinh tế - kỹ thuật trong quản lý khai thác công trình thủy lợi tại Công ty.