Giải pháp huy động các nguồn lực phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường : 60-58-01-01 - Đỗ, Ly Ly (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiến xây dựng nông thôn mới, nguồn lực phục vụ xây dựng nông thôn mới. Đánh giá thực trạng huy động các nguồn lực và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến huy động các nguồn lực phục vụ Chương trình xây dựng nông thôn mới huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Đề xuất các giải pháp tăng cường nguồn lực phục vụ Chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh