Giải pháp khoan phụt xử lý chống thấm cho nền công trình thủy lợi và phương pháp khoan phụt xi măng đất sét cho nền bồi tích :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Văn Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về công tác khoan phụt xử lý nền, bồi tích bằng xi măng đất sét. Ứng dụng công nghệ khoan phụt xi măng đất sét xử lý chống thấm nền đê quai cho thuỷ điện Sơn La.