Giải pháp nâng cao chất lượng các dự án xây dựng công trình kè tại Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Mai (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và pháp lý trong công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình. Thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng các dự án xây dựng công trình kè tại Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Bắc Kạn.