Giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập dự toán xây dựng công trình tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng đường bộ Nghệ An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Thị Thanh Nhân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác lập dự toán xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý của công tác lập dự toán xây dựng công trình. Nguyên nhân và giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập dự toán xây dựng công trình tại Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng đường bộ Nghệ An.