Giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình tại Ban quản lý các dự án ODA ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Tĩnh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Thị Thơ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý của công tác lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập tổng mức đầu tư xây dựng cho các chủ đầu tư và tại Ban QLDA ODA ngành NN & PTNT Hà Tĩnh.