Giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh toán, quyết toán dự án hoàn thành sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước trong tổng cục dự trữ nhà nước :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Bùi, Mai Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác thanh toán, quyết toán dự án hoàn thành sử dụng vốn ngân sách nhà nước Tình hình công tác thanh toán, quyết toán dự án hoàn thành sử dụng vốn ngân sách nhà nước trong quá trình đầu tư tại Việt Nam. Trình bày cơ sở lí luận về quản lí chi phí, đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh, quyết toán dự án hoàn thành sử dụng vốn ngân sách nhà nước trong tổng cục dự trữ nhà nước..