Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi Tam Đảo :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Thanh Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV thuy lợi Tam Đảo. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty.