Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Vũ, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực. Phân tích thực trạng công tác quản lý chất lượng nguồn nhân lực của Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Thái Nguyên. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty.