Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Ban quản lý các dự án xây dựng hạ tầng đô thị tỉnh Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Phạm Quốc Mẫn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và phát huy hơn nữa hiệu quả quản lý dự án tại Ban quản lý các dự án xây dựng hạ tầng đô thị tỉnh Ninh Thuận trong thời gian tới