Giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Sở xây dựng tỉnh Hưng Yên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Hồng Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở lý luận trong công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Sở xây dựng tỉnh Hưng Yên.