Giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định thiết kế công trình thủy lợi tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nông, Văn Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác thẩm định thiết kế xây dựng công trình. Cơ sở lý luận trong công tác thẩm định thiết kế. Giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định thiết kế tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bắc Kạn.