Giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng các công trình tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khai thác công trình thủy lợi tỉnh Hải Dương :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Trọng Hiếu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng. Cơ sở pháp lý và cơ sở khoa học về quản lý chất lượng công trình xây dựng. Thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng thi công tại Công ty TNHH MTV KTCTTL Hải Dương.