Giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế công trình thủy lợi, áp dụng cho dự án trạm bơm Đào Nguyên :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Lê, Văn Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác thiết kế và công tác quản lí chất lượng thiết kế công trình thủy lợi để đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thiết kế các công trình thủy lợi. Áp dụng cho công trình trạm bơm Đào Nguyên, huyện Hoài Đức, Hà nội.