Giải pháp nâng cao chất lượng tư vấn thiết kế xây dựng tại trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ thủy lợi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Hoài Nam (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng công tác tư vấn thiết kế công trình xây dựng. Cơ sở khoa học nhằm nâng cao chất lượng công tác tư vấn thiết kế công trình thủy lợi. Nguyên nhân và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tư vấn thiết kế công trình thủy lợi tại Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ thủy lợi.