Giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng công trình kênh tiếp nước nhiệt điện Vĩnh Tân, tỉnh Bình Thuận :Luận văn thạc sĩ Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Đình Trường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá được công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình thủy lợi và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xây dựng công trình Kênh tiếp nước Nhiệt điện Vĩnh Tân, tỉnh Bình Thuận