Giải pháp nâng cao công tác quản lý chi phí thi công các gói thầu xây lắp tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hà Mỹ Hưng :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Thị Mai Lan (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chi phí thi công xây dựng. Cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý của công tác quản lý chi phí thi công các gói thầu xây lắp. Nguyên nhân và giải pháp nâng cao công tác quản lý chi phí thi công các gói thầu xây lắp tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hà Mỹ Hưng.