Giải pháp nâng cao công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Ngọc Khuê (Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan các vấn đề liên quan đến nhà nước về trật tự xây dựng, cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý trật tự xây dựng. Đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý nhà nước về quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.