Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng tư vấn thiết kế công trình thủy lợi trên địa bàn quận 12 :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Bá Đàn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đánh giá những tồn đọng của công tác quản lý chất lượng tư vấn thiết kế công trình thủy lợi trên địa bàn quận 12 từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lí tư vấn thiết kế công trình cho Ban Quản lí dự án Quận 12