Giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư dự án thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Sơn La :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu về một số công trình thủy điện vừa và nhỏ ở Việt Nam và trên thế giới. Đánh giá thực trạng và hiệu quả đầu tư các dự án thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Sơn La. Phân tích, đánh giá và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư các dự án thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Sơn La - áp dụng cho dự án thủy điện Nậm La.