Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế sau cải tạo nâng cấp hệ thống tưới trạm bơm Hồng Vân, Thành phố Hà Nội. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Văn Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích hiệu quả kinh tế sau cải tạo nâng cấp hệ thống tưới trạm bơm Hồng Vân và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao HQKT sau cải tạo nâng cấp hệ thống tưới trạm bơm Hồng Vân.