Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong giai đoạn quản lý vận hành của Hệ thống tưới Phan Rí - Phan Thiết :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Lê, Trọng Phan (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về hiệu quả kinh tế của hệ thống công trình thủy lợi. Đành giá hiệu quả kinh tế trong giai đoạn quản lý vận hành của hệ thống tưới Phan Ri - Phan Thiết. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong giai đoạn quản lý vận hành của hệ thống.