Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế xã hội rừng ngập mặn ven biển tỉnh Ninh Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Mạnh Cường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về giá trị kinh tế và đánh giá hiệu quả kinh tế xã hội rừng ngậm mặn ven biển. Đánh giá thực trạng hiệu quả kinh tế xã hội rừng ngậm mặn ven biển tỉnh Ninh Bình. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế xã hội rừng ngậm mặn.