Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng thi công các công trình xây dựng tại công ty TNHH TM & XD Nhật Tảo :Luận văn thạc sĩ Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trương, Nhật Tảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý chất lượng thi công các công trình xây dựng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thi công công trình xây dựng tại công ty TNHH TM & XD Nhật Tảo