Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về chất lượng công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đới, Văn Thiều (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý nhà nước về chất lượng công trình. Cơ sở khoa học quản lý nhà nước về chất lượng công trình. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về chất lượng công trình thủy lợi của Sở Nông nghiệp và PT Nông thôn tỉnh Bắc Kạn.