Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý tại Ban quản lý dự án xây dựng các công trình huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Hoàng Việt Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu và phân tích thực trạng về công tác quản lý của BQLDA và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý của Ban quản lý dự án xây dựng các công trình huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.