Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong lĩnh vực xây lắp tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Thị Bích Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về sử dụng vốn đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và thực tiễn về hiệu quả sử dụng vốn đầu tư trong doanh nghiệp xây dựng. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3.