Giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh gói thầu thi công nhà nhiều tầng ở thành phố Hồ Chí Minh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Lê, Anh Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về tình hình cạnh tranh đấu thầu xây dựng; Những cơ sở khoa học và đề xuất giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh đấu thầu xây dựng nhà nhiều tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.