Giải pháp nâng cao năng lực đấu thầu xây lắp hệ thống cơ điện của Công ty Cổ phần xây lắp và ứng dụng công nghệ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Trung Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về năng lực đấu thầu xây lắp hệ thống cơ điện của các doanh nghiệp xây lắp. Cơ sở lý luận nâng cao năng lực đấu thầu xây lắp cơ điện. Một số giải pháp góp phần nâng cao năng lực đấu thầu xây lắp hệ thống cơ điện Công ty cổ phần xây lắp và ứng dụng công nghệ.