Giải pháp nâng cao năng lực thẩm định thiết kế công trình thủy lợi của sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Văn Tiến (Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về thẩm định thiết kế công trình thủy lợi, nghiên cứu cơ sở khoa học và pháp lý trong công tác thẩm định thiết kế và dự toán xây dựng. Thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực công tác thẩm định thiết kế công trình thủy lợi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội.