Giải pháp phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường: 60-58-01-01 - Trần, Anh Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu và đánh giá thực trạng phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Trên cơ sở đó đề xuất một số định hướng và giải pháp phát triển kinh tế nông nghiệp để hoạch định các chính sách và phương pháp tổ chức, quản lý Nhà nước đối với lĩnh vực phát triển kinh tế nông nghiệp cho địa bàn nghiên cứu.