Giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần tư vấn và thiết kế kiến trúc Việt Nam :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý kinh tế. Mã số: 60-34-04-10 - Phạm, Thị Hương Quế (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu công tác phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần tư vấn và thiết kế kiến trúc Việt Nam. Đề xuất các giải pháp có căn cứ khoa học và thực tiễn để phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần tư vấn và thiết kế kiến trúc Việt Nam.