Giải pháp quản lí chi phí xây dựng công trình trong quá trình thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Linh Giang, Áp dụng cho công trình đường Bưởi - Cầu Giấy - Dự án phát triển giao thông đô thị Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng - Phạm, Thị Hà (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các công trình xây dựng của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Linh Giang và công tác quản lí chi phí của công ti, phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lí chi phí xây dựng trong quá trình thi công để đưa ra các giải pháp nhằm giảm giá thành xây dựng, tăng lợi nhuận, tăng khả năng cạnh tranh của công ti.